THE VERTICAL SUITE

The Vertical Suite / อาคารยงยุทธ  ปัญญาสกุลวงศ์

ที่ตั้ง          : ถนนศรีนครินทร์  กรุงเทพฯ  / Srinagarindra Road  Bangkok

Concept   : คือเรื่องราวของสายน้ำ มีการดึงเอาลักษณะของคลื่นน้ำ และสายฝนมาทำเป็นเรืองราว

                ทนสีจะเป็นโทนสีเย็นเลือกสีม่วง ให้ความรู้สึกของยามเย็นที่มีเม็ดฝนโปรยปรายให้

                 ความรู้สึกเย็นชื่นใจ เป็นการออกแบบ สไตล์ Contemporary ให้ร่วมสมัยโปรงสบาย

งบประมาณ : 25 ล้าน/การตกแต่งภายใน

เนื้อที่        : 11,600 ตารางเมตร 

รายละเอียด  : ออกแบบตกแต่งภายใน / Lobby, Lobby Lounge, Fitness,Meeting Room, Pool Bar, Guest Room,

                                                                   

                                                                                                                        

 

                                                                                                                                                                                                            

Visitors: 23,551